Việc làm

Chia sẻ đam mê

LÀM VIỆC TẠI

CLICKONE

Môi trường làm
việc năng động

Clickone có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thách thức. Bạn sẽ được tiếp cận những quy trình làm việc tối ưu và một tập thể nhạy bén, tận tâm với công việc. Những áp lực mỗi ngày trong công việc sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng quan sát, tinh thần làm việc nhóm, tính nhẫn nại và khả năng giao tiếp, xử lý vấn đề một cách linh hoạt.

Đội ngũ chuyên
nghiệp, chuẩn quốc tế

Làm một đội ngũ có đạo diễn kinh nghiệm nhiều năm, nghệ sĩ biên tập video chuyên nghiệp và các cá nhân xuất sắc trong ngành sản xuất phim quảng cáo. Chúng tôi tin sẽ thổi một luồng gió nghệ thuật mới mẻ tới từng video clip qua cách kể chuyện, thiết kế video cùng kỹ năng sản xuất nhạy bén.

Cơ hội phát triển

Clickone là nơi sẵn sàng tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bất cứ cá nhân đam mê học hỏ i, cầu tiến. Chúng tôi mong muốn kết nạp thêm những thành viên nhiệt huyết, yêu thích sáng tạo và dám đương đầu mọi thách thức. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chỉ cần bạn năng động và nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng chào đón và Training để bạn bắt nhịp được với công việc.

Chế độ
đãi ngộ hấp dẫn

Nhân viên cũng sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tác trong ngành trong nước và quốc tế. Được tham gia đóng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo luật lao động.Được tham gia du lịch, team building và hưởng các chế độ ưu đãi khác theo quy định chung của công ty.

Vị trí

tuyển dụng

Hiện tại chưa có vị trí cần tuyển dụng