CLICKONE

     LÀ AI?

Clickone là một agency chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo, quy tụ nhiều marketer trẻ tuổi, năng động, luôn đam mê sáng tạo và khát khao thể hiện mình. Bên cạnh các thế mạnh về chuyên môn, Clickone luôn đề cao tinh thần hợp tác, phối hợp hiệu quả để mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

"Clickone - All In For Your Win"

7

Năm

50

Dự án

30

Khách hàng

Được thành lập từ đầu năm 2012, trải qua hơn 7 năm phát triển, với sự điều hành của Ban lãnh đạo là những người đã có trên 10 năm kinh nghiệm về full–service trong các công ty agency lớn, Clickone tự hào đã góp phần thành công cho nhiều chiến dịch truyền thông - quảng cáo của các thương hiệu lớn như: Hoa Sen Group, Vietjet Air, Masan, Kymco, KFC, HDBank, Kiên Long Bank, Techcombank, Đồng Tâm Group, AMA...

Clickone luôn cam kết mang đến những sản phẩm media chất lượng, truyền tải sinh động nhiều thông điệp nhân văn, ý nghĩa sâu sắc, tạo độ phủ tốt và mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các nhãn hàng.

Với Clickone, tất cả đều là MỘT: "MỘT tập thể - MỘT mục tiêu - Và con đường thành công cũng chỉ có MỘT"

Khách hàng

  nói về Clickone

“Chúng tôi rất tin tưởng về năng lực của ekip Clickone trong việc phát triển ý tưởng sáng tạo và sản xuất TVC. Họ là một đội ngũ có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế, Tập đoàn Hoa Sen hoàn toàn an tâm giao trọng trách sản xuất phim quảng cáo của hai dòng sản phẩm chủ lực là Tôn Hoa Sen và Ống nhựa Hoa Sen cho Clickone”.

Image

Ông Trần Đình Tài

Giám đốc Marketing

Tập đoàn Hoa Sen

“Sáng tạo, đột phá, khác biệt và linh động trong quá trình làm việc là những thứ khiến Vietjet Air luôn hài lòng và tin tưởng Clickone. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng Clickone cho ra đời nhiều sản phẩm quảng cáo chất lượng và được nhiều người yêu mến”.

Image

Ông Nguyễn Quốc

Giám đốc Marketing

Công ty CP Hàng không Vietjet

"Tôi đã làm việc với công ty Clickone gần 2 năm nay. Tôi thật sự rất hài lòng với những gì Clickone thể hiện và thực hiện. Team rất năng động, sáng tạo và nhiệt huyết trong từng chương trình quảng cáo của KFC; và quan trọng là mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, team làm việc cũng rất chuyên nghiệp và luôn hoàn thành đúng tiến độ được giao. Có thể nói Clickone là đối tác đáng tin cậy, góp phần không nhỏ vào những thành công của các chiến dịch truyền thông của KFC hiện nay."

Image

Ông Đỗ Tất Chiến

Giám đốc Marketing

KFC Việt Nam

"Đồng Tâm Group đánh giá cao về đội ngũ của Clickone, vì họ có kinh nghiệm, sáng tạo và luôn có những ý tưởng mới cho khách hàng. Clickone đã giúp chúng tôi xây dựng và thực hiện nhiều phim quảng cáo chất lượng cho các dòng sản phẩm của chúng tôi, góp phần đưa Thương hiệu công ty trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác với Clickone ngày càng bền chặt trong tương lai."

Image

Bà Vũ Thu Thủy

Giám đốc Marketing

Tập đoàn Đồng Tâm

Đội ngũ

   CLICKONE

Image

Nguyễn Hữu Hạnh

Tổng giám đốc

Image

Nguyễn Thụy

Giám đốc Điều hành / Sản xuất

Image

Toni Âu

Đạo diễn

Image

Inga Nguyễn

Quản lý Sản xuất

Image

Anh Nguyễn

Chuyên viên Dựng phim

Image

Trung Võ

Giám đốc Tài chính

Image

Thu Hằng

Hành chính & Nhân sự

Image

Trang Nguyễn

Trợ lý Giám đốc Sản xuất

Image

Vi Châu

Trợ lý Tài chính